Giới thiệu Món ăn quê đặc sản An Giang

 Món ăn quê là cơ sở sản xuất đặc sản miền tây tại An Giang. Với mục tiêu mang hương vị đặc sản ngon - sạch - giá cả tốt nhất không qua trung gian đến bữa ăn của mỗi gia đình khắp Việt Nam. Món ăn quê hân hạnh được phục vụ đặc sản địa phương đến với người tiêu dùng trong cả nước qua kênh bán hàng online, và nơi hội tụ những đặc sản sạch, hữu cơ, chất nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng khó tính và cao cấp nhất.

Giới thiệu Món ăn quê đặc sản An Giang
Giới thiệu Món ăn quê đặc sản An Giang

Giới thiệu món ăn quê

Món ăn quê Country Food là một trong những CSSX các món ăn chế biến sẵn mang hương vị đầm đà của người miền tây.  Chúng tôi kinh doanh bán lẻ các đặc sản nổi tiếng riêng của tỉnh An Giang, với công đoạn chế biến tỉ mỉ, không mua đi bán lại qua trung gian lại đảm bảo nguồn hàng chất lượng, đạt tiêu chuẩn VSATTP.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Không đi theo trào lưu bán tất cả mặt hàng nhưng chỉ là mua đi bán lại, #monanque chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm một số mặt hàng. Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng tận tâm và dài lâu với những giá trị cốt lõi:

  • Trở thành thương hiệu tin cậy của khách hàng.
  • Trách nhiệm cộng đồng giới thiệu đặc sản An Giang đến người tiêu dùng.
  • Môi trường sản xuất có đầy đủ chứng nhận an toàn thực phẩm, nhãn mác thương hiệu dễ dàng mang đi nước ngoài.
  • Thấu hiểu khách hàng bằng cách chế biến thực phẩm theo khẩu vị yêu cầu của mỗi người.
Các loại cá khô, mắm, đặc sản khác được tẩm ướp gia vị phù hợp nhiều khách hàng ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Dĩ nhiên chúng tôi không thể chế biến hợp khẩu vị tất cả khách hàng hoặc siêu ngon như lời quảng cáo hoa mỹ, nhưng #monanque sẵn sàng làm món ăn theo yêu cầu từng khách hàng.