Kem bơ sô cô la ngon cực

Hiện tại đã là tháng 11, trời đã trở lạnh nhưng vẫn có rất nhiều người mê ăn kem vào thời tiết se se lạnh như thế này. Kem bơ sô cô la với cách làm siêu đơn giản lại vô cùng ngon ngọt sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn.Cùng làm món kem này với Vnamthuc các bạn nhé.
kem bơ sô cô la
Nguyên liệu:

- 3 quả bơ

- 360ml sữa tươi không đường

- 4 thìa sữa đặc

- Siro đường (tùy chọn)

Phần chocolate:

118g chocolate đen

Cách làm:
Bước 1

Chuẩn bị nguyên liệu và khuôn làm kem. Cho sữa đặc, bơ, sữa tươi vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Nếm nhạt có thể cho thêm chút siro đường rồi xay tiếp cho hòa quyện. Sau đó đổ kem vào khuôn.
Bước 2

Cắm que kem vào khuôn sau đó cho kem vào ngăn đông tủ lạnh ít nhất 5 giờ để kem đông cứng. Chocolate đen bào nhỏ, hấp cách thủy để chảy hoàn toàn.
Bước 3

Sau khi kem đã đông, lấy ra nhúng vào chocolate, rồi để vào khay và đem đặt lại vào ngăn đá để chocolate đông lại là được.

Cách làm kem bơ chocolate này vừa đơn giản lại vừa ngon. Không cần dùng tới máy làm kem bạn vẫn có thể làm được những qua kem mát lịm, béo ngậy tuyệt vời. Bạn cũng có thể làm kem chuối sô cô la nếu trong nhà còn chuối và tận dụng luôn sô cô la dư thừa khi làm kem bơ. Đây cũng là một loại kem hoa quả siêu ngon và dễ làm.

Chúc các bạn thành công nhé.

Nguồn: thelittleepicurean

0 Comments